Sủng hôn hào môn (trọng sinh)

Sủng hôn hào môn_chương 73

♣Chương 73♣

Edit+Beta: 明明

Cách làm bánh kem dâu tây xinh xắn | Cooky.vn

Mạnh Đình nói dùng sức ôm lấy Yến Tuy: “Anh tin tưởng em được không?”

“Được.” Yến Tuy nghiêng đầu hôn vành tai Mạnh Đình, một cơn gió thổi qua, anh kéo áo mình ra, bọc lấy Mạnh Đình, có chút lo lắng hỏi: “Cảm thấy lạnh không?”

Mạnh Đình nghe vậy híp mắt, đầu ngón chân cậu hơi kiễng lên, môi cậu chiếu vào lên môi Yến Tuy, lại rất nghiêm túc trả lời: “Anh ôm em, em chẳng hề thấy lạnh.” Cậu cảm thấy rất ấm, từ thân đến tâm đều cảm thấy rất ấm áp.

Anh ở bên cạnh vẫn luôn là loại cảm giác này, cậu thích loại cảm giác này.

Yến Tuy nhìn Mạnh Đình bộ dáng mặt mày cong cong, cúi đầu xuống, hôn môi cậu, áo khoác của anh tiếp tục bao lấy người, bọn họ ở bên bụi hoa, ở dưới cây phong, triền miên quyến luyến, giống như có thể hôn như vậy đến dài đằng đẵng.

Tiêu Tử Ngang năm giờ chiều thì đã đến Hải Thành, nhưng không có như vậy xông đến tìm Yến Tuy, anh ta và Tiêu Tử Mặc hai người bàn bạc một phen, cuối cùng là Tiêu Tử Ngang dùng thân phận cháu đích tôn Tiêu gia gọi điện thoại cho Vương Phong, và hẹn Yến Tuy vào sáng ngày mai.

Địa điểm không ở Yến trạch, cũng không ở cao ốc Yến thị, mà là trong phòng trà Yến Tuy đã từng hẹn Mạnh Kì.

Yến Tuy từ trên xe xuống, Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc hai anh em sớm thì đến đợi liền đi qua nghênh đón, bọn họ nghiêng đầu nhìn vào trong xem, nhưng nghĩ cũng phải, Yến Tuy sao có thể hiện tại để cho bọn họ gặp Mạnh Đình.

“Đến bên trong nói…” Yến Tuy đối với phản ứng của hai người này cũng không bất ngờ, anh dứt lời thì đi vào bên trong.

Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc liếc mắt nhìn nhau, cũng đi theo Yến Tuy, vị trí trong phòng trà tương đối yên tĩnh, dòng người và xe cộ qua lại đều không nhiều. Nếu như là Yến Tuy định địa điểm nói chuyện, anh phần lớn đều sẽ chọn chỗ này.

Đương nhiên, cũng chủ yếu là bởi vì phần lớn anh giao tiếng đều là các gia chủ trên năm mươi tuổi.

Bọn họ ở tuổi tác này bắt đầu chú trọng dưỡng sinh, Yến Tuy cũng không thích lắm chỗ quá mức ồn ào náo nhiệt, phòng trà rất phù hợp với yêu cầu của bọn họ.

Nhưng đối với Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc mà nói, vẫn là cảm thấy có chút kinh ngạc, và có cùng cách nghĩ giống với Mạnh Kì trước đó, Yến Tuy tuổi tác không tính quá lớn, sở thích lại hết sức cổ hủ.

Đương nhiên, trong người trẻ nước Hạ thích pha trà cũng không phải không có, nhưng ở trong vòng quyền quý là khá ít.

Yến Tuy tự mình ra tay pha trà, động tác mây bay nước chảy lưu loát sinh động, anh không để ý đến Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc cũng sẽ không cho bọn họ một loại cảm giác bị lạnh nhạt, thậm chí nhìn động tác của anh, tâm  tình cũng sẽ bình tĩnh theo.

“Uống trà.” Yến Tuy đặt hai chén trà đến trước mặt Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc, anh lại rót cho mình một ly, sau đó khẽ nhấp môi.

Anh lại hất tay, người phục vụ trong phòng trà hơi gật đầu rời đi, trong phòng chỉ còn dư lại ba người bọn họ.

“Vết thương của Mạnh Đình như thế nào rồi? Phải hay không còn rất nghiêm trọng?”

Tiêu Tử Mặc chỉ ngửi hương trà thì đặt xuống, mở miệng, so với Tiêu Tử Ngang và Yến Tuy quan tâm những cái kia hơn, thì Tiêu Tử Mặc càng để ý hơn là thân thể của Mạnh Đình, thực ra hắn muốn nói cho Yến Tuy biết, nếu như Hải Thành bên này trị không được, bọn họ có thể mang Mạnh Đình trở về Bắc Thành, bọn họ tuyệt đối sẽ cho Mạnh Đình điều kiện chữa trị tốt nhất.

Yến Tuy liếc mắt nhìn Tiêu Tử Mặc, anh đặt ly trà xuống, nhưng không có trả lời câu hỏi của Tiêu Tử Mặc, anh nhìn về phía Tiêu Tử Ngang, cũng không tính nói tình hình quá nhiều: “ Việc mười bảy năm này các người điều tra rõ ràng chưa?”

Tiêu Tử Ngang nghe vậy đắn đo ngôn ngữ một phen, mới trả lời câu hỏi của anh: “Đang điều tra, bất kể liên quan đến người nào, cha và tôi đều đều sẽ không buông tha tên đó.” Khả năng rất lớn nhà bọn họ có nội ứng, mà nội ứng này đến hiện tại còn chưa có lộ ra bộ mặt thật.

Điểm này không chỉ Yến Tuy để ý, chính bọn họ cũng để ý.

“Mạnh Đình…nó nên gọi là Tiêu Tử Nặc, nó là đứa nhỏ Tiêu gia, là em trai của tôi và Tử Mặc, nếu như có thể chúng tôi muốn gặp nó.”

Tư liệu thì tư liệu, suy luận thì suy luận, sau khi nhìn thấy người, nên phải điều tra cũng là không thể tránh, lẫn lộn huyết mạch ở trong các gia tộc đều là tối kị, tuy đoán được nói như vậy có thể sẽ khiến Yến Tuy bất mãn, nhưng anh ta vẫn là phải nói.

Yến Tuy mắt híp lại, tiếp lời Tiêu Tử Ngang nói: “Làm kiểm tra có thể, nhưng ở Hải Thành bên này làm. Anh và anh ta không được, phải gia chủ Tiêu gia tự mình qua đây.” Yến Tuy đương nhiên nghe ra ý bên ngoài ‘gặp một chút’, căn bản không cần anh ta nói nhiều.

Yến Tuy lại bổ sung một câu: “Các người nếu như không quá tin bệnh viện bác sĩ Hải Thành, các người có thể tự mình mang bác sĩ và thiết bị qua, nhưng Mạnh Đình tuyệt đối không thể nào đi với mấy người.”

Yến Tuy cũng không tận lực nhấn mạnh giọng điệu của mình, nhưng ánh sáng trong con ngươi anh tối xuống, Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc đều cảm nhận được chút áp lực rất khiến bọn họ không thích ứng, có thể nói, bọn họ ở Bắc Thành từ trước đến nay chưa từng cảm nhận được loại khí tràng kiểu nghiền ép đến từ người cùng thế hệ.

“Tôi và Tử Mặc đều tin tưởng Mạnh Đình là em trai chúng tôi, kiểm tra là phải làm, nhưng này chỉ là đi lướt qua, nó là đứa nhỏ Tiêu gia, nhất định phải nhận tổ quy tông…”

Kiểm tra có thể ở Hải thành, điểm này Tiêu Tử Ngang thì có thể làm chủ, ngày mốt cha bọn họ thì sẽ qua, nhưng ý nghĩa trong lời nói cuối cùng của Yến Tuy, tuyệt đối không chỉ là kiểm tra không để cho bọn họ mang Mạnh Đình về Bắc Thành, chính là thật sự xác định Mạnh Đình là em trai của bọn họ, anh cũng sẽ không cho phép Mạnh Đình theo bọn họ về Bắc Thành.

“Cái gì gọi là nhất định phải?” Yến Tuy nghi hoặc hỏi một câu, nhưng chân mày hơi nhíu lại, ở hào phú thế gia hoàn cảnh như vậy lớn lên, anh nên là rất có thể hiểu rõ lời của Tiêu Tử Ngang mới đúng, nhưng bị dùng đến trên người Mạnh Đình, anh vẫn là có chút không vui.

“Mạnh Đình nếu như bằng lòng, tôi sẽ không ngăn cản, nhưng nếu như em ấy không bằng lòng, ai cũng không thể cưỡng ép em ấy.”

Bên trong này cũng bao gồm Yến Tuy bản thân anh, anh có thể đến chỗ này gặp Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc cũng không phải anh thật sự cam tâm tình nguyện người Tiêu gia tiếp xúc Mạnh Đình, mà là anh không hy vọng Mạnh Đình đời này để lại tiếc nuối.

Anh hy vọng Mạnh Đình có thể lấy về thứ cậu nên có, anh vẫn luôn đều cho rằng Mạnh Đình đáng có được thứ tốt nhất.

Đương nhiên, anh là nghĩ như vậy, cũng là nói như vậy, nhưng cho dù hành động của Tiêu gia và người Tiêu gia có thể khiến anh hài lòng, anh có thể làm được cao nhất, cũng chỉ là không ngăn cản bọn họ tiếp xúc Mạnh Đình mà thôi, để bọn họ mang đi Mạnh Đình, này tuyệt không thể nào.

“Anh nói đúng, ai cũng không thể nào miễn cưỡng Nặc Nặc.”

Tiêu Tử Mặc liếc nhìn Tiêu Tử Ngang, cũng có chút bất mãn cách nói của anh ta, những lý do thoái thác kia anh ta trên bàn thương lượng đối phó người ngoài, sao có thể dùng đến trên người Nặc Nặc bọn họ, bọn họ ở trong cuộc đời của Mạnh Đình vắng mặt nhiều năm như vậy, căn bản không có tư cách miễn cưỡng cậu bất kì việc gì, cho dù Mạnh Đình không nhận bọn họ.

“Vậy thân thể của em ấy đến cùng là như thế nào?” Tiêu Tử Mặc tiếp tục lại hỏi Yến Tuy một câu, video trong thang máy kia dọa hỏng hắn, hắn hiện tại quan tâm nhất là tình huống hồi phục của Mạnh Đình.

Yến Tuy liếc mắt nhìn Tiêu Tử Mặc, cảm thấy trái lại là so với Tiêu Tử Ngang thuận mắt hơn một chút, anh hơi gật đầu: “Gần như khỏe rồi, còn yêu cầu lại nghỉ ngơi mấy ngày nữa.”

Tiêu Tử Mặc nghe vậy sốt ruột vặn tay, hắn càng thêm khẩn cầu nhìn Yến Tuy: “Tôi có thể đi thăm em ấy không? Nếu như anh để ý, tôi sẽ không nói nhiều, chính là nhìn chút thôi.” Xác định một chút thân thể của Mạnh Đình đến cùng là khỏe hay chưa.

Tiêu Tử Ngang cũng nhìn qua, anh ta suy nghĩ một chút cũng không có mở miệng lại nói cái khác, hiển nhiên sự khéo léo của anh ta ở trước mặt Yến Tuy còn không hữu dụng bằng sự thẳng thắng của Tiêu Tử Mặc, sau một lát, Yến Tuy cuối cùng gật đầu.

Nhưng Yến Tuy cũng không có như vậy mang người trở về nhà, chỉ cho phép bọn họ buổi chiều hoặc ngày mai hãy đến.

Nói chuyện đến lúc này cũng gần kết thúc, Yến Tuy gật đầu với bọn họ, dự tính trước rời đi.

Nhưng còn chưa đứng lên, điện thoại trong túi anh rung lên, Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc vốn cũng tính đứng lên nhìn qua, thấp thoáng mang theo chút mong chờ, nhưng còn thật sự bị bọn họ mong chờ đúng rồi.

Yến Tuy ra cửa là nói cho Mạnh Đình biết, cậu mang theo Đại Hoàng và Mao Cầu chơi đùa một lát, cũng cảm thấy nhàm chán, về đến phòng, suy nghĩ một lát, thì gọi cuộc điện thoại này cho Yến Tuy.

“Em bảo bác Tiêu phái người đưa em đi phòng thí nghiệm có thể không?” Mạnh Đình nói, Mao Cầu còn lên tiếng với cậu, cậu cúi đầu sờ đầu Mao Cầu mới tiếp tục nói: “Em chính là đi qua xem một chút, thuận tiện trả lời đám Thi Thi bọn họ mấy vấn đề.”

Mạnh Đình lần đầu tiên nói dối Yến Tuy, gò má đã có hơi đỏ lên không thoải mái, nhưng cách điện thoại, Yến Tuy cũng không thể phát hiện.

Yến Tuy giơ tay nhìn đồng hồ: “Em phải đi bao lâu?”

“Hai tiếng đi.” Mạnh Đình thở phào nhẹ nhõm, dùng giọng điệu càng thêm nghiêm túc: “Em đảm bảo, em sẽ ngoan ngoãn, sẽ không xằng bậy, sẽ không để mình bị thương, đảm bảo đảm bảo.”

Yến Tuy đều có thể tưởng tượng bên kia điện thoại bộ dáng Mạnh Đình nghiêm túc giơ tay đảm bảo, trong mắt anh tràn ra ý cười, lại cẩn thận suy nghĩ, anh mới trả lời: “Ba tiếng sau, anh đến đón em về nhà.”

“Ừm.” Mạnh Đình trong thanh âm nói chuyện tràn đầy vui sướng, lần đầu tiên nói dối thành công, cậu ngoại trừ áy náy còn nhiều thêm cảm giác thành công vi diệu: “Yến Tuy, anh thật tốt.”

“Ừm.” Yến Tuy trả lời, sau lại dặn dò Mạnh Đình mấy câu, anh mới tắt máy, bên kia Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc răng mơ hồ đều cảm thấy có hơi đau, không hề hoài nghi, có thể khiến giọng điệu thần thái biến hóa lớn như vậy, khẳng định là Mạnh Đình.

Mà tình cảm của Mạnh Đình và Yến Tuy thoạt nhìn so với lời đồn và trong tư liệu có thể cảm nhận ra còn muốn tốt hơn nhiều…bọn họ ngưỡng mộ đố kị nhìn Yến Tuy, càng thêm bức thiết sớm chút nhìn thấy Mạnh Đình.

Bên kia Mạnh Đình ngọt ngào tắt máy, cậu tự mình thay đồ, sau đó ôm Mao Cầu xuống cầu thang, giao phó Mao Cầu và Đại Hoàng cho Hà Việt, cậu ngồi lên xe bác Tiêu sắp xếp, đến phòng thí nghiệm.

Thực ra cậu nhất định phải đến, là bởi vì hôm qua Lý Thi Thi nói cho cậu biết, bọn họ từ nước ngoài trở về đem một đống nguyên liệu đến, có lẽ bên trong thì có một vật liệu hương phụ trợ cuối cùng Mạnh Đình vẫn luôn tìm kiếm.

Mắt thấy sinh nhật Yến Tuy thì sắp đến, cậu bởi vì bị thương ở trong nhà dưỡng thương nhiều ngày như vậy, tuyệt không thể nào trì hoãn nữa.

Sau khi Yến Tuy rời đi, Mạnh Đình có thời gian rảnh suy nghĩ ở trong nhà đương nhiên cũng không thể chờ đợi được nữa.

Nhưng nếu như cậu nói cho Yến Tuy biết, cậu là muốn điều chế nước hoa, khẳng định không cho phép, Mạnh Đình xưa nay vẫn luôn chân thành liền nói dối, cũng là cậu cho đến nay đều quá thành thực, thỉnh thoảng nói dối một lần, Yến Tuy vậy mà cũng không có nhận ra.

Đương nhiên, đây là Mạnh Đình chủ quan cảm nhận.

Cậu kiềm chế tâm tình hơi kích động, đi đến trong phòng thí nghiệm, sau khi thay áo khoác trắng, rửa sạch tay, đeo khẩu trang, cậu liền tiến vào phòng điều chế nước hoa.

“Chính là ba cái này, không biết phù hợp với yêu cầu của ngài hay không.” Lý Thi Thi nói xong thì lùi đến một bên.

Mạnh Đình đi đến đằng trước, cẩn thận ngửi, cuối cùng cậu vẫn là tính toán bắt đầu làm thử một chút mới nói.

Liên quan đến phần nước hoa này, Mạnh Đình hai đời đều trả giá rất nhiều thời gian và tinh lực, nhưng thủy chung đều cảm thấy không đủ hoàn mỹ, hiện tại cậu cũng không xác định có thể thành công hay không, nhưng vẫn phải thử một chút.

Sau khi cậu bắt đầu điều chế nước hoa, thì quen tập trung tâm tư, từ không màu đến đỏ nhạt, vàng nhạt, tím đậm…cuối cùng biến thành màu tím hồng nhạt giống như quỳnh tương, động tác của cậu so với những ngày trước điều chế nước hoa, chậm hơn chút, nhưng vẫn đảm bảo đám người Lý Thi Thi thủy chung suy nghĩ cũng không thấu được nhịp điệu đặc thù.

Cậu điều chế ra nước hoa không giống nhau như vậy, là bởi vì cậu giống như sắc trời có thể bắt được thời cơ thích hợp nhất.

Mà trong nhà máy nước hoa chỉ sẽ đưa nguyên liệu vào trong máy, cũng không sẽ bởi vì nguyên liệu khác biệt, mà có thể điều chỉnh, đây chỉ có bậc thầy điều chế nước hoa mới có thể làm được, thiên phú của Mạnh Đình khiến cậu làm tốt hơn các thầy điều chế nước hoa khác.

Đám người Lý Thi Thi đều mang khẩu trang giống Mạnh Đình, thậm chí còn đứng có chút xa, thế nhưng giây phút thành phẩm hoàn thành, bọn họ vẫn là say sưa trong hương thơm này.

Không giống, thật sự không giống, không cần Mạnh Đình lại nói cho bọn họ biết, bọn họ thì biết đây là loại mùi hương Mạnh Đình vẫn luôn muốn điều chế.

“Thành công.” Mạnh Đình khẽ lắc nước hoa trong bình ống nghiệm, trên mặt cậu cũng lộ ra ý cười, vui vẻ của cậu khá đơn thuần, cậu cũng không phải vui vẻ vì giá trị thương nghiệp phía sau chai nước hoa này, cậu chỉ là rất vui trước sinh nhật Yến Tuy, cậu thành công làm được.

“Không biết anh ấy sẽ thích hay không…”

Ngoài vui vẻ, Mạnh Đình cũng sản sinh ra một chút lo lắng, cảm giác của Yến Tuy ở trong mắt cậu, so với bất kì việc gì còn quan trọng hơn, quan trọng đến mức cậu cũng có chút hoài nghi thiên phú của mình.

“Thích nha, sao có thể không thích! Rất thích.”

Phát ra lời cảm thán này cũng không phải hai nữ trợ thủ Lý Thi Thi hoặc Diệp Tử Lan, mà là trợ thủ nam Trình Quang từ trước đến nay khá trầm mặc.

Trước đây lúc Diệp Tử Lan hỏi Mạnh Đình, hắn cũng nghe thấy.

“Sư phó, cậu muốn ở trong thời gian ngắn nghiên cứu ra loại nước hoa này, là có công dụng đặc biệt gì sao?”

Trình Quang nhớ Mạnh Đình trả lời là: “Tặng người làm quà sinh nhật.”

Câu trả lời tương đối đơn giản, nhưng lúc đó Trình Quang còn chưa có bao nhiêu cảm giác, hiện tại lại cảm nhận được loại đố kị không kiềm chế được, đố kị người được Mạnh Đình tặng quà.

Cũng không phải hắn có ý nghĩ gì với Mạnh Đình, mà là loại nước hoa thật sự có thể xưng là hoàn mỹ này, hắn dám bảo đảm bất kì một bậc thầy điều chế nước hoa dốc hết tâm huyết mười năm, mấy chục năm đều chưa hẳn sẽ có tác phẩm như vậy.

Quà tặng như vậy thực sự quá quý bấu, quá hiếm lạ.

Hắn có thể rõ ràng giá trị chai nước hoa này, người Mạnh Đình tặng có thể rõ sao? Trình Quang cầm lòng không được sản sinh lo nghĩ như vậy.

Mạnh Đình cũng không có để ý lời Trình Quang, cậu chậm rãi ngồi xuống, sau đó nhẹ nhàng đong đưa ống nghiệm, mấy người Trình Quang có lẽ còn muốn biểu đạt chút gì đó, nhưng thấy nét mặt Mạnh Đình bọn họ đều không tiếp tục nói nữa.

Mạnh Đình đại khái suy nghĩ hơn mười phút, cậu đứng lên tự mình đi sắp xếp nước hoa vào trong chai, cậu lại đến trong phòng tư liệu bên cạnh gọi điện thoại cho Yến Minh Á.

Hai người trò chuyện hơn nửa tiếng, Mạnh Đình mới hài lòng thả điện thoại xuống, cậu muốn đặt nước hoa vào trong két sắt, sau đó mới ngồi bên cạnh bàn làm việc phòng tư liệu, bắt đầu ghi lại số liệu thí nghiệm hoàn chỉnh, cùng với phối phương nước hoa thành quả cuối cùng.

Đợi cậu hoàn toàn chỉnh lý xong ngẩng đầu lên, lại phát hiện Yến Tuy không biết lúc nào đã đến.

Anh cũng không quấy rầy Mạnh Đình, mà là ngồi ở trên sofa cạnh hành lang, cũng không nhìn phòng điều chế nước hoa, mà là nghiêng đầu nhìn Mạnh Đình phía này. Hai người ánh mắt chạm nhau, đều nhịn không được cười cười.

Mạnh Đình sửa sang đồ trên bàn làm việc một chút, thì muốn ra ngoài tìm Yến Tuy, nhưng sửa sang đến nửa tiếng, cậu bỗng nhiên phát hiện chính mình hình như quên thay đồ, khẩu trang còn ở một bên tai khác, cậu ngửi ngửi tay mình, mùi vị rất rõ ràng.

Yến Tuy không ít lần đến nhìn cậu điều chế nước hoa, này vừa nhìn chỗ nào còn không biết cậu đến làm cái gì.

Lúc Mạnh Đình càng dọn dẹp càng chột dạ, Yến Tuy đã đứng lên đẩy cửa vào.

Mạnh Đình ngước mắt liếc nhìn Yến Tuy, cậu tiến lên trước hai bước ôm lấy eo Yến Tuy, cậu tự thú: “Xin lỗi, em nói dối anh.”

“Nói dối cái gì?”

“Em vừa rồi ra tay điều chế nước hoa, em nói dối.”

Mạnh Đình vừa chột dạ vừa áy náy, cậu càng dùng thêm lực ôm lấy Yến Tuy, sợ anh tức giận ném cậu chạy mất.

“Xin lỗi, Yến Tuy…” Mạnh Đình cũng không tính giải thích nhiều, cậu cho dù là làm việc có lý do, nhưng cậu nói dối Yến Tuy cũng là sự thật.

Yến Tuy vốn còn muốn chọc Mạnh Đình, lại phát hiện anh căn bản không nỡ thấy Mạnh Đình chìm vào trong bất kì cảm xúc tiêu cực gì, anh giơ tay xoa sau gáy Mạnh Đình: “Em nói muốn đến phòng thí nghiệm, anh liền biết em muốn điều chế nước hoa.” Mạnh Đình nói dối căn bản là không lừa được anh.

“Ừm, vậy em vẫn là không đúng.” Yến Tuy dễ dàng buông tha cậu, bản thân Mạnh Đình trái lại còn tranh luận, cậu ngẩng mặt lên, cọ cọ Yến Tuy, rất nghiêm túc nói: “Sẽ không có lần sau, em cũng không thích nói dối anh.”

Đại khái lời của Mạnh Đình đối với Yến Tuy mà nói liền có ma lực như vậy, chỉ một câu này, sau khi anh gặp qua hai anh em Tiêu gia, tất cả lo lắng trong lòng đều không thấy nữa. Nhưng lo lắng giảm đi, cảm xúc khác càng trở nên mãnh liệt hơn.

“Ừm.” Yến Tuy khẽ trả lời, lập tức anh kéo Mạnh Đình ra.

Mạnh Đình hoài nghi nhìn Yến Tuy, nhưng còn chưa kịp chớp mắt, Yến Tuy cúi đầu xuống, hôn lấy môi Mạnh Đình.

Nụ hôn của Yến Tuy có hơi đột ngột, còn có chút sốt ruột không hiểu sao, nhưng càng nhiều hơn là Mạnh Đình đủ lĩnh hội tình ý, Yến Tuy thích cậu, Yến Tuy yêu cậu, cho nên Yến Tuy hôn cậu.

Mạnh Đình khẳng định điểm này, lập tức khép mắt, khá nhiệt tình đáp trả lại nụ hôn của Yến Tuy.

Họ từng bước lùi về sau, cho đến khi bị cửa chặn lại, không đường lui, Yến Tuy vẫn luôn bảo vệ sau ót Mạnh Đình, cũng không để cho cậu đụng phải, nhưng đồng thời lý trí của anh bị mất khống chế cũng bởi gì thanh âm kia, mới dần dần trở lại.

Môi anh từ cánh môi Mạnh Đình trượt ra, đi xuống bên dưới, dịu dàng lại nhỏ vụn rơi đầy cổ cậu.

Mạnh Đình ngước cằm lên, cắn lấy môi, lúc này mới không để cho bản thân phát ra thanh âm kì quái gì, mà tay cậu ôm bên eo Yến Tuy thủy chung đều chưa buông ra, cậu rõ ràng biết hoàn cảnh hiện tại của họ không đúng lắm, nhưng cậu vẫn là không nỡ từ chối Yến Tuy.

Yến Tuy nhất định là quá thích cậu, cho nên mới sẽ như vậy, Mạnh Đình tiếp tục kiềm chế đồng thời, nghĩ như vậy.

Yến Tuy buông Mạnh Đình ra, cuối cùng buông tha cái cổ quá mức mẫn cảm của Mạnh Đình, anh dán lên mặt Mạnh Đình, dùng giọng điệu rất nghiêm túc nói: “Anh sẽ không để cho em rời khỏi anh.” Cho dù là người nhà chân chính của Mạnh Đình, anh cũng sẽ không để Mạnh Đình rời khỏi anh.

Nếu như chỉ là gia đình bình thường, Yến Tuy sẽ không có lo lắng như vậy, nhưng bên kia là Tiêu gia, anh không thể không nghĩ nhiều, không thể không làm xong chuẩn bị chu toàn nhất. Mạnh Đình anh thua không nổi, cậu cũng vĩnh viễn sẽ không trở thành thẻ đánh bạc anh đặt lên bàn thương lượng.

Mạnh Đình cũng không biết lo lắng trong lòng Yến Tuy, cậu nghe vậy gần như không có bất kì do dự gì thì trả lời.

“Đây là đương nhiên, anh sao có thể để em rời đi, chính là anh bảo, em cũng không đi.”

Mạnh Đình nghĩ cảm thấy bản thân lời này còn có lỗ thủng, cậu nhào lên cắn nhẹ môi Yến Tuy, lại bổ sung nói.

“Cho dù đi, em cũng phải mang anh cùng nhau đi.”

Mạnh Đình từ trước đến nay chưa từng tham luyến bất kì thứ gì của Yến gia, cậu từ đầu đến cuối tham luyến đều chỉ là bản thân Yến Tuy, nhưng này cũng đủ tham lam rồi, Yến Tuy có lẽ đáng có được người tốt hơn, nhưng hiện tại bị cậu ỷ lại, ỷ cố định rồi.

“Ừm.” Yến Tuy khẽ trả lời, tiếp tục ôm lấy Mạnh Đình, lại lâu sau anh mới buông người ra.

Anh sửa soạn quần áo và đồ dùng hằng ngày cho Mạnh Đình, lại về đến bàn làm việc, lại sửa soạng một lát, khóa xong cửa, họ và đám người Lý Thi Thi chào hỏi, mới rời đi phòng thí nghiệm, trở về nhà.

Mạnh Đình ngồi lên xe, lát sau vẫn là chóng mặt, thân mật trước đó ảnh hưởng với cậu vẫn là rất lớn, cậu dựa lên bả vai Yến Tuy, mắt chớp chớp bỗng nhiên mới nhớ ra: “ Yến Tuy, em đã quên gì rồi?”

“Cái gì?” Yến Tuy nghiêng đầu nhìn Mạnh Đình, Triệu Binh ngồi trước kéo dài tai, nếu như là quên trong phòng thí nghiệm, bọn họ quay lại phụ cận chỗ này còn có một đường rẽ đi gần hơn, đối với lái xe tìm đường phương diện này, Triệu Binh vẫn là rất kính nghiệp.

“Em quên ăn trưa, em rất đói…

Mạnh Đình nói liếc nhìn Yến Tuy, lại cảm nhận được từng trận chột dạ, cậu do dự nên hay không từ trong ngực Yến Tuy đi ra, Yến Tuy ôm lấy cậu đồng thời, nói chuyện với Triệu Binh ngồi đằng trước.

“Tìm một quán cơm gần đây.”

“Được.” Triệu Binh gật đầu, tốc độ lái xe thả chậm, ánh mắt liếc trái liếc phải, rất tẫn trách.

Mạnh Đình núp ở trong ngực Yến Tuy, rất lâu mới nhỏ giọng biện giải một câu: “Em không phải cố ý.”

Lúc ăn cơm, Lý Thi Thi từng đến gọi cậu, nhưng cậu không muốn bị cắt ngang mạch suy nghĩ, liền từ chối, cậu chỉnh lý xong nhật kí và phối phương, Yến Tuy liền đến, theo sau là hôn nồng nhiệt một phen, cậu quá mức chậm chạp, họ lên xe rồi, cậu mới cảm nhận được đói, cũng mới nhớ ra bản thân quên mất cơm trưa.

Mạnh Đình lại chọt chọt thịt mềm bên eo Yến Tuy: “Anh cũng có chút trách nhiệm nhá… đương nhiên, em không trách anh.”

Mạnh Đình được Yến Tuy cưng chiều, ngụy biện trái lại là càng ngày càng nhiều.

Yến Tuy rũ mi, Mạnh Đình lanh lợi dừng bàn tay đang làm loạn, tiện thể mím môi, nhưng mặt mày lại cong lên, cậu tiếp tục dựa vào bả vai Yến Tuy.

Yến Tuy cũng không muốn trách cậu, anh chỉ là đau lòng cậu đói, điểm này không cần Yến Tuy lại nói, Mạnh Đình liền lĩnh hội được.

Họ ở trong một quán cơm nhỏ, Yến Tuy theo Mạnh Đình ăn cơm, anh đút cậu no rồi, họ mới tiếp tục về nhà.

Mà bản thân Mạnh Đình cũng dựa đến trong ngực Yến Tuy buồn ngủ, cậu dậy sớm, trước đó lại hết sức chăm chú, mấy ngày nay ở trong nhà dưỡng thương, cậu căn bản đều ngủ trưa một giấc, lúc này buồn ngủ cũng càng ngày càng nhiều.

Nhưng đường này cách Yến trạch đã không có quá xa, có lẽ lại hai mươi phút nữa, họ thì có thể đến nhà, Mạnh Đình híp mắt, tính toán lại nhịn một chút.

Nhưng đối với người buồn ngủ mà nói, hai mươi phút đã đủ chìm vào giấc ngủ, cậu nỗ lực tinh thần, người cũng vẫn là mơ màng.

“Ngủ đi, đợi lát nữa anh ôm em về phòng.”

Mạnh Đình nghe vậy do dự hồi lâu, mới trả lời, nhưng không phải từ chối: “Em muốn anh cõng em…”

“Được.” Yến Tuy trả lời, tiếp tục ôm lấy Mạnh Đình, xoa tóc và gò má cậu, Mạnh Đình được xoa thoải mái, mắt liền hoàn toàn khép lại, an tâm  ngủ.

Xe dừng trước Yến trạch, Yến Tuy dựa theo lời anh đồng ý với Mạnh Đình, anh trước xuống xe, lại chậm rãi dịch chuyển người qua, tiền đề không quấy rầy giấc ngủ của Mạnh Đình, cõng cậu lên.

Xe Triệu Binh vừa lái đi, lại có một chiếc xe dừng ở trước Yến trạch, nhưng là anh em Tiêu gia, bọn họ nhìn thấy Yến Tuy, lại nhìn thấy Yến Tuy cõng Mạnh Đình, hai người ánh mắt đều sáng lên, nhưng đồng thời cũng có chút sốt ruột.

“Đây là làm sao…”

Ánh mắt Yến Tuy quét qua, Tiêu Tử Mặc tự động đè thấp âm lượng, mà hắn cũng chú ý đến, Mạnh Đình được Yến Tuy cõng trên mặt cũng không có cái gì khó chịu, khí sắc hồng hào, lông mi không cau lại, rất là an bình.

“Em ấy đang ngủ.”

Yến Tuy dứt lời liền tiếp tục cõng Mạnh Đình đi vào trong, anh em Tiêu gia lại còn chưa lập tức đuổi theo, mà là trở lại xe, túi lớn túi nhỏ cầm nhiều thứ xuống xe, một ít là saul, nghe nói thứ đó có thể bồi bổ thân thể cho người, phần lớn còn lại đều là vật phẩm dinh dưỡng loại bao con nhộng.

Thứ khác Mạnh Đình có thể còn sẽ thích, những quà tặng này cậu tuyệt đối thích không nổi, thậm chí Yến Tuy cũng sẽ không cho phép thứ đồ như vậy tồn tại quá nhiều trong nhà, nghiện thuốc của Mạnh Đình đến cùng là hết hay chưa, bọn họ cũng không thể nào khẳng định, nhưng những thứ này bày đến chỗ Mạnh Đình có thể đụng tay đến, vẫn không tính thỏa đáng.

Yến Tuy trực tiếp cõng Mạnh Đình về phòng, về phần anh em Tiêu gia chỉ có thể ở trong phòng khách dừng chân, Yến Mạn Gia và bác Tiêu tiếp đãi bọn họ.

“Đây đều là cho…Đình Đình bồi bổ thân thể.” Tiêu Tử Ngang thả đồ xuống, nói với Yến Mạn Gia. Mạnh Đình tạm thời không được nhận về Tiêu gia, bọn họ gọi Tử Nặc hoặc Nặc Nặc đều còn không phù hợp, lại có bọn họ trước đó còn từng đảm bảo với Yến Tuy, sẽ không nói nhiều cái khác.

Yến Mạn Gia nhìn quà tặng bọn họ đưa đến, sau đó lắc đầu: “Xin lỗi, Đình Đình chúng tôi không thể uống những cái này.”

Thuốc cần thiết phải uống, Mạnh Đình đều uống khổ sở như vậy, càng huống chi những thứ này, cho dù sau này phản ứng của cậu đối thuốc sẽ dần dần giảm đi, nhưng những thứ này, đối với cậu mà nói vẫn là bóng ma.

“Các cậu lần sau tặng quà, đừng đưa loại này…”

Đưa đến, bọ họ ném đi không tốt lắm, chuyển tặng cho nhà khác, nhà thích hợp cũng không bao nhiêu.

“Tạo sao?” Tiêu Tử Mặc lập tức hỏi một câu, hắn và Tiêu Tử Ngang đối với quá khứ của Mạnh Đình tìm hiểu vẫn rất phiến diện, có lẽ nên nói bọn họ giới hạn trong văn tự tư liệu, còn không thể nào có cảm nhận quá lớn.

Yến Mạn Gia nhìn Tiêu Tử Mặc xuất hiện ở Yến gia, bà liền biết người nhà Mạnh Đình tìm đến rồi, bà cảm thấy bọn họ nên biết Mạnh Đình đều chịu khổ gì, nếu như là Yến Tuy không gật đầu, bà cũng vẫn là không thể nói cho bọn họ biết.

Yến Mạn Gia ánh mắt quét qua, Yến Tuy đã xuất hiện ở chân cầu thang, Yến Mạn Gia ngầm hiểu.

Bà xoay người lại ngồi xuống, cẩn thận suy nghĩ mới nói.

“Đình Đình lúc nhỏ chưa từng có ngày nào sống tốt, có lẽ là quá đói, có một khoảng thời gian, nó đói đến mức chỉ có thể uống thuốc trong nhà, sau này bị ốm nằm viện, để lại một vài bóng ma, không chỉ không thể uống thuốc, chính là truyền nước biển và thuốc tiêm đều không thể tiêm.”

Đây là sau khi Yến Mạn Gia truy hỏi Yến Tuy mấy lần, mới nhận được đáp án, bà lúc đó khó chịu rất lâu, lúc này lại nói, cũng vẫn cảm thấy khó chịu.

Bọn họ đứa nhỏ nhà người ta như thế, căn bản chưa từng cảm nhận cái gì là đói, Mạnh Đình cái loại thể nghiệm này đói đến mức xem thuốc thành cơm, càng là chưa từng có, cũng chưa từng nghĩ.

“Đình Đình rất tốt, nó đã đang thử khắc phục trở ngại này.” Tuy qua trình vẫn rất khó khăn không gì sánh được.

Yến Mạn Gia dứt lời thời gian rất lâu, Tiêu Tử Ngang và Tiêu Tử Mặc đều không nói gì, Yến Mạn Gia không dám tưởng tượng, bọn họ cũng giống vậy.

“Những cái này cũng không khó tra, các người muốn biết cái gì, thì tự mình đi tra đi.”

Yến Tuy đi qua ngồi xuống, đánh vỡ trầm mặc.

“Các người đến không khéo, Đình Đình ngủ rồi.” Nhưng chính là Mạnh Đình không ngủ, anh cũng không tính để bọn họ tiếp xúc nhiều, tính cách Tiêu Tử Mặc ngay thẳng chân thành, Tiêu Tử Ngang rõ ràng chính là tác phong công tử thế gia, Mạnh Đình còn thật sự chưa hẳn có thể bao nhiêu thích bọn họ.

“Tôi đợi em ấy tỉnh.” Tiêu Tử Mặc ngẩng đầu trả lời, tim đập nhanh, có chút lo lắng sẽ bị Yến Tuy đuổi ra ngoài, hắn nhìn về phía Yến Mạn Gia, cái khó ló cái khôn: “Tôi có thể đi xem tranh của bà không?”

Hắn này rõ ràng là muốn túm Yến Mạn Gia làm ván cầu, được ở Yến gia lâu bao nhiêu thì ở bấy nhiêu.

Hắn nói xong, lại nghiêng đầu nhìn về phía Tiêu Tử Ngang: “Anh còn có việc, anh đi đi.”

Hắn rất rõ ràng, lời sáng sớm nay, Tiêu Tử Ngang là đắt tội Yến Tuy, nhưng chỉ là bộ dáng thói quen Tiêu Tử Ngang ở trên bàn thương lượng, anh ta còn thật sự không tính dùng đến trên người em trai nhỏ và em rể nhà mình.

Tiêu Tử Ngang rất bình tĩnh mấy lần đưa mắt ra hiệu với Tiêu Tử Mặc, sau đó đứng lên tạm biệt với Yến Tuy, anh ta xác thực còn có việc, trong đó chính là điều tra quá khứ Mạnh Đình càng rõ ràng hơn, bằng không bọn họ căn bản không có tư cách ở chỗ này nói chuyện với Yến Tuy, càng huống chi cái khác.

Mạnh Đình từ hai giờ đến bốn giờ mới rời giường, lúc Yến Tuy ra vào phòng, Đại Hoàng và Mao Cầu đều đi vào.

Cậu tỉnh lại chơi đùa với chúng nó một lát, mới mang hai thú cưng cùng nhau xuống lầu.

“Tao ngửi thấy mùi vị bánh kem chocolate…” Mạnh Đình nói chóp mũi hơi hỉnh lên, hiển nhiên con sâu tham ăn của cậu lại sống lại.

Ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn, không nhớ được phiền não, tâm tình của Mạnh Đình còn thật sự là người khác ước ao không được.

“Nhanh đến, Hàm Hàm mang về đó, giữ lại cho cháu nè.”

Yến Mạn Gia mang theo Tiêu Tử Mặc nghe thấy động tĩnh từ trong phòng tranh đi ra, trước Mạnh Đình một bước đến bên sofa, bà vội vã vẫy tay với Mạnh Đình.

Mạnh Đình gật đầu, tiếp tục ôm Mao Cầu đi đến, lại đi hai bước, cậu mới chú ý đến Tiêu Tử Mặc bên cạnh Yến Mạn Gia, cậu lễ phép gật đầu với hắn, sau đó tiếp tục đi qua ngồi xuống.

“Mao Cầu ngoan, mày không thể ăn, lát nữa lại cho mày ăn cá nhỏ.”

Phải ngăn cản Mao Cầu quấy rối, còn phải ăn được bánh kem ngon, đối với Mạnh Đình mà nói, nhiều ít có chút luống cuống tay chân, nhưng cậu vẫn rất thích thú, cũng không vì trong phòng khách nhiều ra một người mà không thoải mái.

Cậu ăn bánh kem được một nửa, mới phát hiện một ánh mắt quá chuyên chú, cậu ngước mắt nhìn Tiêu Tử Mặc, lại nhìn nhìn bánh kem trong đĩa của cậu.

“Anh cũng muốn ăn sao?”

Mạnh Đình hỏi, cũng không có ý muốn nhường ra: “Thế nhưng tôi đã ăn rồi, không thể cho anh.”

“Không, không phải…” Tiêu Tử Mặc phát hiện cổ họng nghẹn ngào đến lợi hại, mắt cũng chua xót.

Dựa vào thị lực của hắn, đặc thù trên người Mạnh Đình sao có thể không nhìn ra, nhưng Nặc Nặc nhà hắn lúc vừa sinh ra là tuyệt đối khỏe mạnh, khiếm khuyết trên người Mạnh Đình nên là trận biến cố kia để lại.

Mạnh Đình ít nhiều cảm nhận được ánh mắt Tiêu Tử Mặc có chút kì lạ, nhưng hắn là khách của Yến Mạn Gia, cậu cũng không thể nào nói thẳng không để cho Tiêu Tử Mặc nhìn cậu cùng với bánh kem của cậu.

Ánh mắt cậu quét nhìn bốn phía, nhìn thấy Yến Tuy và Chân Hàm từ bên ngoài đi vào, ánh mắt cậu trong chớp mắt thì sáng rực lên, cậu buông Mao Cầu bên cạnh đang nằm sấp trên sofa, vẫy tay với Yến Tuy: “Em ở chỗ này…”

Yến Tuy không trả lời, nhưng bước chân trực tiếp đi về phía bên này, Chân Hàm chậm hai bước, nhưng cũng đi qua.

Yến Tuy ngồi xuống, Mạnh Đình liền dịch chuyển chính mình đến trong ngực anh: “Em đang ăn bánh kem em họ mang về, rất ngọt rất ngon, anh muốn ăn không?”

Yến Mạn Gia hất đầu đi, dường như là có mấy phần muốn cười, Mạnh Đình có lẽ một hai phút trước, mới nói cho Tiêu Tử Mặc bánh kem cậu đã ăn rồi, không thể cho hắn ăn, hiện tại nhưng lại chủ động hỏi Yến Tuy ăn hay không ăn.

Đối với Mạnh Đình mà nói, đãi ngộ của Yến Tuy thủy chung khác biệt với người khác, không, nên là khác biệt với bất luận người nào, là có một không hai.

Mạnh Đình hỏi, liền múc lên một muỗng, sáp đến bên miệng Yến Tuy, cậu mắt hơi híp, hoàn toàn bằng lòng, lại không phải lúc đối với Tiêu Tử Mặc, loại cảnh giác kia.

Yến Tuy há miệng nếm thử một miếng, lại đón lấy muỗng trong tay Mạnh Đình, rất là tự nhiên đút bánh kem cho Mạnh Đình ăn.

Yến Mạn Gia và Chân Hàm thậm chí người hầu trong nhà, đều quen hình thức qua lại như thế của Mạnh Đình và Yến Tuy, đều là bộ dáng nét mặt không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị. Trái lại Tiêu Tử Mặc nhìn có hơi há hốc mồm, có lẽ, em trai nhỏ nhà hắn bị Yến Tuy ăn chắc rồi.

Được cưng chiều như vậy, tim chỗ nào còn không thể hướng về Yến Tuy.

“Khụ khụ.” Chân Hàm khẽ ho khan một tiếng, coi như là nhắc nhở Tiêu Tử Mặc, nhìn chằm chằm Mạnh Đình như vậy có ý gì đây, hắn ho khan xong lại liếc nhìn chằm chằm Yến Mạn Gia.

Yến Mạn Gia cảm thấy bản thân có chút oan uổng, nhưng nghĩ lại không cảm thấy nữa, lúc đầu còn thật sự là bà dẫn Tiêu Tử Mặc đến.

“Cậu ta tên là Amos, là một họa sĩ lớn trẻ tuổi.”

Yến Mạn Gia mở miệng, coi như giúp Tiêu Tử Mặc giới thiệu cho Mạnh Đình, nhưng bà còn không biết bối cảnh gia thế của Tiêu Tử Mặc, chỉ biết tên kí trên tác phẩm của hắn. Bà tuy kết giao với Tiêu Tư nhiều năm như vậy, nhưng cũng chỉ giới hạn bản thân Tiêu Tư, cửa nhà Tiêu gia bà đều chưa từng tiến vào.

Người nhà duy nhất có mối quan hệ với Tiêu Tư bà từng gặp, vẫn là bà dì đã mất nhiều năm trước ở nước D của gã, đừng nói Tiêu Tử Mặc và Tiêu Tử Ngang, chính là cha mẹ bọn họ, Yến Mạn Gia đều chưa hẳn có thể tại ánh mắt đầu tiên nhận ra.

Mạnh Đình nghe vậy trái lại là lại quay đầu nhìn chằm Tiêu Tử Mặc mấy lần, thấy hắn còn nhìn chằm chằm cậu, cậu chân mày hơi cau lại: “Anh còn muốn mua bức tranh kia của cô sao?”

Mạnh Đình cho rằng Tiêu Tử Mặc là muốn thông qua cậu, để Yến Mạn Gia nhả ra, mới như vậy nhìn cậu.

“Người bức tranh kia là tôi, đó là quà cô muốn tặng tôi, tôi rất thích, không muốn nhường cho anh.”

Trừ cái đó ra cũng có bởi vì người trên tranh là cậu, cậu không muốn treo đến trong nhà người không quen.

Mạnh Đình nghĩ, lại thêm một câu: “Anh nhìn chằm chằm tôi, cũng vô dụng.” Cậu cũng không phải người dễ dàng mềm lòng như thế.

Hơn nữa Mạnh Đình từ trước đến nay đều không cảm thấy bản thân có bao nhiêu lương thiện bao nhiêu tốt đẹp, dựa theo lời Yến Thư Á mà nói, cậu chính là người không có tâm đồng tình không lương thiện, cậu cũng đều cảm thấy rất chuẩn xác.

“Không, không phải, tôi không mua tranh nữa.” Em trai nhỏ nhà hắn ngay thẳng đến mức khiến người lâm vào thế bí, nhưng đồng thời lại  đáng yêu đến mức khiến hắn muôn đi lên xoa xoa tóc.

Nhưng rõ ràng, Mạnh Đình nói rõ không nhường tranh cho hắn cũng sẽ không cho hắn xoa.

Mạnh Đình nghe vậy gật đầu, cậu thu hồi ánh mắt nhìn về phía Yến Tuy, lại nhìn cái muỗng: “Còn dư một chút, em còn muốn ăn.”

Yến Tuy tiếp tục đặt muỗng đến bên miệng Mạnh Đình để cho cậu liếm sạch, lại cầm khăn giấy qua lau miệng cho Mạnh Đình, tay anh mới trống ra để ôm lấy người. Anh theo thói quen hỏi một câu: “Miệng vết thương còn đau không?”

“Không đau.” Mạnh Đình dựa vào Yến Tuy nhỏ giọng trả lời, bên kia Tiêu Tử Mặc mới bám vào Chân Hàm trò chuyện hai câu, lại lần thứ hai trở nên trầm mặc, dựng thẳng tai nghiêm túc nghe, sau đó Yến Mạn Gia lại bị Chân Hàm không rõ ràng chân tướng liếc nhìn mấy lần.

“Em đã khỏe rồi, thật sự.” Mạnh Đình trả lời, ngẩng đầu nhìn Yến Tuy, sau đó nghiêng đầu cọ anh, thanh âm càng thấp càng mềm mại: “Em không có lừa anh, em đáp ứng không tiếp tục nói dối anh nữa.”

Yến Tuy rũ mi đối diện với ánh mắt Mạnh Đình, mặt mày thả lỏng, tay anh lại dời lên xoa tóc Mạnh Đình.

“Em theo anh trở về thư phòng, anh có chuyện nói với em.”

“Được.” Mạnh Đình gật đầu, hai tay trực tiếp ôm lấy cổ Yến Tuy, lại mới nhớ ra trong nhà nhiều thêm người ngoài, lúc cậu do dự nên hay không buông ra, Yến Tuy đã ôm cậu lên.

“Bọn họ tình cảm tốt, khoảng thời gian này bị thương đều là Yến Tuy ôm nó lên xuống lầu, vừa rồi có lẽ là thói quen.” Yến Mạn Gia giải thích một câu, nhưng bà nói cũng coi như là sự thật, chính mà lúc Mạnh Đình không bị thương, bọn họ cũng thường xuyên ôm đến ôm đi, cực kì dính lấy nhau ngọt ngào.

Tiêu Tử Mặc gật đầu, hắn đứng lên chào tạm biệt, không có ở lại Yến trạch nữa.

Yến Tuy có thể cho phép hắn ở lại lâu như vậy, còn để cho hắn và Mạnh Đình nói chuyện, đã coi như khó có được rồi, hắn lại nán lại nữa, thật sự chọc người chán ghét.

Mạnh Đình dựa vào trong ngực Yến Tuy, sắp lên đến lầu, cậu mới mở miệng nhỏ giọng nói với Yến Tuy: “Người kia rất kì lạ, vẫn luôn nhìn chằm chằm bánh kem của em.”

Mạnh Đình không cảm thấy bản thân có cái gì hay để người khác nhìn, duy chỉ có bánh kem chocola bị cậu ăn.

Logic này ở Mạnh Đình bên này hoàn toàn là thông suốt, cậu suy nghĩ sự kì lạ của người kia, lại ngước mắt nhìn Yến Tuy: “Bánh kem của em họ rất hiếm sao, bên ngoài mua không được?”

“Không phải bánh kem, là em…” Yến Tuy trả lời, anh nói có chuyện nói Mạnh Đình, cũng không phải tìm cớ.

Mạnh Đình sớm muộn sẽ biết thân thế bản thân, nhưng Yến Tuy không muốn cậu cuối cùng là từ chỗ người khác biết, Mạnh Đình nên biết, cũng nên là do anh người cậu tin nhiệm đến nói cho biết.

 

 

 

 

 

 

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Sủng hôn hào môn_chương 73”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.