Sủng hôn hào môn (trọng sinh)

Sủng hôn hào môn_chương 81

♣Chương 81♣

Edit+Beta: 明明

Cafe Bánh Ngọt Patisserie Lapin, Hà Nội - Đánh giá về nhà hàng ...

Yến Tuy nghe vậy nhướng mày, anh lắc đầu: “Mở miệng không khó, bà ta trước mặt là sợ chúng ta.”

Bà ta trăm phương ngàn kế mới tiến vào cửa Yến thị nước F, bà ta tuyệt đối sẽ không muốn việc ở Hải Thành ảnh hưởng đến cách nhìn của Yến Mục và Yến Trinh Bác đối với bà ta, hơn nữa bà ta cũng không biết bọn họ đã truy xét đến trên người bà ta.

Nhưng tâm cơ của Dư Mỹ Huyên xác thực không thể nào xem thường, bà ta sợ sẽ không đợi việc tiếp tục mất khống chế.

Dư Mỹ Huyên nói hay không nói cũng không quan trọng, đã tra đến bà ta, kết quả trong đó như thế nào cũng dễ tra.

Yến Tuy suy xét rất là ngắn ngủi, anh hơi dừng lại, tiếp tục nói: “Không cần chúng ta ra tay, ba đem tư liệu của người kia cho con, con sẽ gửi cho Tiêu gia là được.”

Yến Tuy nói như vậy, Yến Vũ đương nhiên cũng sẽ không phản đối, ông gật đầu, tiếp đó đứng lên: “Ta sẽ bảo người chỉnh lý, làm xong thì đưa cho con.”

“Được.” Yến Tuy trả lời, anh cũng đứng lên, anh tiễn Yến Vũ đến cửa thư phòng, anh mới lại nói: “Cảm ơn.”

Nếu không phải Yến Vũ để tâm đối với chuyện của Mạnh Đình, thật sự rất khó từ nước A từ một tên tội phạm truy nã buôn bán người liên tưởng đến trên người Mạnh Đình, càng không cần nói còn sai người tra xét kĩ càng.

“Không cần cảm ơn.” Yến Vũ đối với lời này của Yến Tuy nhưng lại không thích lắm, ông và Hà Việt giống nhau rất là thích Mạnh Đình, làm những cái này đều là nên làm.

Ông xoay người liếc nhìn Yến Tuy, nhưng cũng không nói cái gì khác nữa, ông lại gật đầu, từ lầu hai rời đi.

Yến Tuy đưa mắt nhìn theo bóng lưng Yến Tuy dần biến mất, sau dó anh mới đóng cửa thư phòng, anh ngồi trở lại vị trí bàn làm việc, mở máy tính tiếp tục xử lý công việc còn lại, sau một tiếng, máy tính anh còn chưa kịp tắt, tư liệu Yến Vũ liền gửi qua.

Yến Tuy xem xong một lượt, sau đó anh gửi qua cho Tiêu Tử Ngang, kèm theo còn có một phần anh đã từng diều tra Dư Mỹ Huyên, thời gian quá muộn anh không gọi điện thoại, trực tiếp gửi tin nhắn nói cho Tiêu Tử Ngang biết.

Tiêu Huy Dân nếu như làm, việc vẫn là ngày mai, sau khi ông đã nói với Ninh Châu, bọn họ đều im lặng hồi lâu, nhưng là cảm thấy áy náy và vô lực, so với Yến Tuy làm vì Mạnh Đình, bọn họ còn lâu mới bằng, vốn còn muốn vì bọn họ làm, còn chưa ra tay, để cho Tiêu lão gia tử bác bỏ rồi.

“Đợi tuần sau, chúng ta qua đó anh nói chuyện với Yến Tuy.” Tiêu Huy Dân ôm lấy Ninh Châu, hiểu rõ suy nghĩ trong lòng bà, ông lại lần nữa cam đoan nói: “Lần này, anh sẽ không nuốt lời.”

Ông làm gia chủ Tiêu gia, đương nhiên không thể nào toàn bộ dựa vào cảm tình của bản thân để quyết định mọi chuyện, nhưng liên quan đến thù hận của bổn gia Tiêu thị, ông tuyệt đối có thể làm chủ, lần này bất luận liên quan đến người nào, ai phản đối, ông đều sẽ không lưu tình.

Nếu như ngay cả điểm này cũng làm không được, bọn họ căn bản không xứng nhận Mạnh Đình.

Mạnh Đình cũng không biết những cái này, cậu ngủ sớm, tỉnh cũng rất sớm. Cậu mở mắt ra nhìn thấy thụy nhan của Yến Tuy, trong ánh mắt mờ mịt trống rỗng kia từng chút tràn đầy tình ý, cậu nhìn chằm chằm bộ dáng của Yến Tuy, vừa thích, vừa là đau lòng.

Yến Tuy mấy ngày này vẫn luôn bận rộn, tuy không bận suốt đêm nghiêm trọng như vậy, nhưng cũng ngủ khá trễ, ở trong công ty là họp lớn họp nhỏ không ngừng, tự thân theo dõi hạng mụ, vấn đề trong đầu phải suy nghĩ không biết có bao nhiêu.

Mạnh Đình không dám chuyển động nhiều, chỉ chớp chớp mắt, đợi Yến Tuy tỉnh, cậu nắm tay Yến Tuy nhìn thời gian mấy lần, chỉ sợ Yến Tuy không cần thận ngủ quá giờ, nhìn thời gian không chênh lệch lắm, cậu mới nhẹ nhàng đẩy người gọi tỉnh.

“Yến Tuy, anh hôm nay có việc không? Nếu không có việc, anh tiếp tục ngủ.” Có việc quan trọng, vậy thì chỉ có thể thức dậy.

Yến Tuy cũng nên tỉnh rồi, nhưng thuận theo thời tiết chuyển lạnh, trong ổ chăn nhiều thêm một người nằm, ấm áp đến mức khiến anh đều muốn lười biếng nằm trên giường.

Yến Tuy lại tiếp tục ôm chặt lấy Mạnh Đình, lâu sau anh mới hoàn toàn tỉnh táo, anh lại nhận được một nụ hôn chào buổi sáng của Mạnh Đình, sau đó họ mới rời giường xuống lầu ăn sáng, lại tự mình đi làm.

Yến Tuy bận như vậy đương nhiên là bởi vì việc của Diêm thị, Hứa thị và Tiêu thị và các gia tộc khác lựa chọn giống nhau xem thế nào, Yến Tuy lại trước đó đào hố Diêm Uẩn Sinh, những thủ đoạn này, ở trong mắt người khác vẫn là không đủ xem.

Đồng dạng, Diêm thị muốn động vào con quái vật khổng lồ Yến thị, cũng không phải dễ dàng như vậy.

Bất luận Yến thị hay là Diêm thị muốn chiếm lợi từ đối phương, đều không phải thời gian ngắn có thể làm được, thời gian một khi kéo dài, đối với hai nhà đều là tổn thất nghiêm trọng, hơi chút sáng suốt Yến Tuy và Diêm Uẩn Sinh đều không nên trước mắt là kết cục này.

Thậm chí, Yến Tuy căn bản không cần tranh đoạt với Diêm Uẩn Sinh, anh trẻ hơn Diêm Uẩn Sinh, Diêm Uẩn Sinh dù xấu, lão cũng không thắng nổi thời gian, anh cố gắng đợi thêm năm năm mười năm vạch thêm kế hoạch.

Yến Tuy vội vàng như vậy, cũng là bởi vì nguyên nhân này, Diêm Uẩn Sinh già rồi, anh không thể đợi sau khi lão chết, mới cùng với lão tính toán rành mạch lão tính toán và làm tổn hại với người Yến gia.

Cách nghĩ không khác mấy với Hứa Thụ Mân, thực ra còn có Tiêu lão gia tử, đương nhiên là thưởng thức và hài lòng, tuy Yến Tuy chỉ là cháu rể của ông lão, nhưng ông lão cảm thấy Yến Tuy so với tất cả con cháu của ông lão đều phải giống ông lão hơn.

Tiêu thị có thể ở Bắc Thành độc đại, Tiêu lão gia tử có công to lớn, tuy ông lão đắc tội không ít người, nhưng hiện tại, ông lão trái với lúc ông lão còn trẻ, cùng với Yến Tuy hiện tại, đều cảm thấy xung động hơn, có thể hiểu rõ, nhưng ông lão cũng không ủng hộ.

Nhưng ông không hiểu rõ lắm Mạnh Đình, tất cả tiêu chuẩn đánh giá đều thể hiện ở mặt ngoài, Yến Tuy và cậu tuyệt đối là hai người hoàn toàn không giống, Yến Tuy từ nhỏ đến lớn nhận lấy áp lực tâm lý lớn, là người bình thường khó có thể tưởng tượng được, tâm tình anh hiện tại cũng sớm không phải tuổi tác có thể đủ đánh giá.

Tầm mười một giờ rưỡi trưa nay, nhân viên tầng chín cao ốc Yến thị bỗng nhiên ồn ào, nhưng lại là ồn vì quá vui vẻ nhịn không được ồ ra tiếng.

Vương Phong vui vẻ đến mức đều quên gõ cửa, hắn trực tiếp đẩy cửa tiến vào, thấy Yến Tuy đang nghe điện thoại, hắn mới hơi thu liễm nét mặt trên mặt.

Giọng điệu thần thái Yến Tuy nói chuyện, vừa nhìn thì biết đang nói chuyện điện thoại với ai.

Anh và Mạnh Đình buổi trưa mỗi ngày sẽ có một cuộc điện thoại, điểm này Vương Phong đã sớm biết, nhưng hiện tại hắn sốt ruột có tin vui phải nói với Yến Tuy, thấy anh còn đang chậm rì rì dặn dò lẫn nhau với Mạnh Đình, hắn rất sốt ruột.

“Được, anh cũng sẽ không quên ăn cơm.”

Yến Tuy nói xong lời này, cuối cùng đặt điện thoại xuống. Anh xoay người lại nhìn Vương Phong, ánh mắt không vui không giận, lạnh lùng khiến Vương Phong giật cả mình. Rõ ràng một phút trước đó còn dịu dàng như vậy, sao đối với người khác ngoài Mạnh Đình, thì đều là bộ dáng như vậy.

Không, nên nói, Yến Tuy vẫn đều là như vậy, chỉ là đối với Mạnh Đình, anh mới biến thành bộ dáng đó.

“Có việc?”

Vương Phong nghe vậy sững sờ trên mặt lập tức biến mất, hắn kích động hiển nhiên rất dễ thấy: “Chúng ta thành công, so với mục tiêu dự tính còn nhiều hơn mười phần, phản ứng cực kì tốt.”

Cùng với tố chất nghề nghiệp của Vương Phong, bình thường sẽ không nói những lời ‘cực kì tốt’, vậy quá mức chủ quan, nhưng hiện tại hắn cực kì vui vẻ, cũng không quan tâm cái gì là tu dưỡng không tu dưỡng.

Yến thị và Diêm thị đồng thời cạnh tranh một hạng mục, thấy là Diêm thị chiếm cứ tiên cơ, giành được hạng mục, nhưng thực ra đó là Yến Tuy hai năm trước thì đã từ bỏ, Yến Tuy vốn cũng không phải quá xem trọng hạng mục này, chỉ cảm thấy có tiềm lực, có thể triển khai, cho nên vẫn luôn chỉ cung cấp tài chính ủng hộ.

Nhưng Tô Tư Vũ bộc lộ với anh, thuận tiện Yến Tuy cũng tra một chút, từ chỗ Mạnh Kì biết, Tô Tư Vũ đã tìm hắn muốn tra phối phương nước hoa truyền thừa của Mạnh gia, này càng nghiệm chứng suy đoán của Yến Tuy.

Tất cả mọi việc y làm nửa năm này ở Hải Thành, Yến Tuy đều sai người điều tra rõ ràng, sau đó Yến Tuy lại lần nữa chú ý đến hạng mục này, anh không do dự, tăng số vốn lớn vào đầu tư, người mới chui vào, vốn yêu cầu nửa năm thậm chí thời gian dài hơn khởi động hạng mục, trước thời hạng càng dễ làm ra hơn.

Cho nên Yến Tuy phản ứng lạnh nhạt, cũng không phải anh nghe thấy tin này không vui, mà là anh bắt đầu thì thông qua Tô Tư Vũ khẳng định kết quả này.

Nhà máy nước hoa đã từng của Mạnh gia có thể kiếm được tiền là bởi vì Mạnh Đình, mà hạng mục này thuần túy là thời đại cơ hội phát triển, một kết quả tình cờ lại tất nhiên.

Sản nghiệp của các đại gia tộc căn bản ở các khu vực đều có liên quan đến, duy chỉ có miếng bánh phát triển game online coi như mới xuất hiện, Yến thị lần này cạnh tranh với Diêm thị, chỉ là cố ý làm cho lão xem, cố ý kéo lão đến nghiệp vụ này, thành làm nên và đệm lưng cho Yến thị.

Rõ ràng Yến Tuy động cơ này, Diêm Uẩn Sinh chỉ sợ phải bị tức đến đau ngực, Diêm thị bọn họ cầm được hạng mục đến hiện tại, tiền và nhân lực đều đã ném vào, Yến thị căn bản không đợi bọn họ ra thành quả, anh tự mình theo sát, hiện tại lộ ra thành quả hạng mục.

“Hôm nay lên mạng, lên mạng hai phút, số người vượt quá trăm vạn, ngay cả ba server đầy người, dựa theo tăng trưởng hiện tại…”

Vương Phong liên tiếp báo cáo tin mừng, thực ra hắn mới đầu cũng không hiểu Yến Tuy tại sao xem trọng hạng mục này, còn đặc biệt ở tổng bộ thiết lập đoàn đội để lại cho một tầng, nhưng hiện tại thấy bọn họ đều đánh giá thấp tiềm lực thị trường này.

Yến Tuy nghe vậy gật đầu: “Cậu đi thông báo, hôm nay thêm đồ ăn, tháng này tiền thưởng gấp đôi.”

“Được.” Vương Phong vẫn rất kích động, nhưng phản ứng của Yến Tuy quá bình tĩnh, lại suy nghĩ, Yến Tuy lúc khởi động hạng mục này, thế nhưng làm không ít việc, mang bọn họ liên tục tăng ca một tháng, mở các cuộc họp phân tích.

Ở trong lòng Yến Tuy có lẽ sớm thì dự kiến kết quả như vậy, cho nên anh căn bản kích động không nổi, Vương Phong cho dù nghĩ vỡ đầu, hắn cũng sẽ nghĩ không được có quan hệ với Tô Tư Vũ.

“Cậu bảo người nhìn chằm chằm phản ứng bên kia của Diêm thị.” Yến Tuy thấy Vương Phong còn do dự chưa đi, anh lại dặn dò một câu.

Vương Phong nghiêm túc gật đầu, trên mặt cuối cùng khôi phục bộ dáng bình tĩnh ngày thường, cũng phải, bọn họ muốn hố Diêm thị, lúc này mới bắt đầu mà thôi.

“Tổng tài yên tâm, tôi sẽ làm tốt.”

Vương Phong ra ngoài, Yến Tuy suy nghĩ, cầm ra điện thoại gọi điện thoại cho Mạnh Đình, nói tin tức tốt này cho cậu, bản thân anh vui không nổi, nhưng Mạnh Đình vì anh vui vẻ, anh dường như cũng sẽ cảm thấy vui.

Mạnh Đình và Yến Tuy tắt máy, cũng không có cất điện thoại đi, cậu lại nhấn vào trò chơi, sau đó cả buổi chiều cậu đều đang hố đồng đội.

Đối với Mạnh Đình mà nói, trò chơi này độ khó bắt đầu hơi lớn, nhưng có khiêu chiến, có thắng có thua, kích thích ý chí chiến đấu, mới có thể khiến người có hứng thú tiếp tục chơi.

Lúc Yến Tuy đến đón cậu, Mạnh Đình còn đang chơi: “Thắng rồi.”

Đối phương so với cậu còn hố đồng đội hơn, cho nên bọn họ mới thắng, Mạnh Đình mắt cong cong, dự tính tiếp tục, sau đó điện thoại của cậu bị Yến Tuy rút đi: “Cả buổi chiều đều đang chơi?”

Yến Tuy ngồi bên người Mạnh Đình, ôm lấy người, sau đó nhìn cậu tiếp tục một vòng chơi mới

Mạnh Đình gật đầu: “Rất thú vị, em vừa thắng một trận.”

Thế nhưng trận tiếp theo đối phương không có xuất hiện mặt hàng hố đồng đội nữa, cậu lại trở thành bug kĩ năng phòng thủ, thực sự xem không nổi nữa, Yến Tuy thay Mạnh Đình, anh tuy  cũng không có chơi tốt lắm, nhưng vận may bên này coi như khá tốt, trận này lại thắng rồi.

“Được rồi, hôm nay em không thể tiếp tục chơi nữa.

Yến Tuy nói đứng dậy, sau đó kéo Mạnh Đình lên.

Mạnh Đình có chút chưa thỏa mãn gật đầu, cậu thay quần áo, cùng Yến Tuy lên xe, dựa vào trong ngực anh, để Yến Tuy xoa tay cho cậu, gõ quá nhiều, ngón tay đau.

“Em cũng có thể chơi, người khác khẳng được cũng được.”

Mạnh Đình lời này tuyệt đối coi như đúng trọng tâm, cậu đối với trò chơi này đều chơi không được, nhưng tài khoản của Yến Tuy, bản thân cậu chơi tệ, cũng chơi lâu như vậy.

Yến Tuy nghe vậy hôn đỉnh đầu Mạnh Đình: “Chơi có thể, nhưng không thể quá độ.”

“Được.” Mạnh Đình trả lời, cậu nghiêm túc chơi, cũng là vởi vì trò chơi này là của công ty Yến Tuy, cậu muốn dùng phương thức này ủng hộ Yến Tuy. Nhưng hiện tại cậu vẫn là cảm thấy cậu không chơi tốt được, những dòng chữ mắng cậu rất nhiều, thỉnh thoảng cậu vẫn là nhìn thấy được.

Cậu tiểu học tuy chỉ học nửa phần sau, nhưng cậu cũng là tốt nghiệp rồi. Tốc độ tay cậu quá chậm, không trả lời ‘đã tốt nghiệp’ khiến Mạnh Đình có hơi canh cánh trong lòng.

Mạnh Đình buổi tối ngủ một giấc, ngày hôm sau đến trong phòng thí nghiệm cậu gần như quên sạch chuyện trong trò chơi, cậu có thói quen chuyên chú, lúc điều chế nước hoa cho dù là Yến Tuy cũng không nhớ, càng huống chi trò chơi.

Đối với nước hoa, cậu lại có một vài ý nghĩ khác, số liệu ghi chép thí nghiệm, thậm chí xem cảm nhận và ý kiến của một vài khách hàng sau khi sử dụng, tiến hành điều chỉnh.

Thời gian trôi qua đến cuối tháng 11, cuộc phẫu thuật lần thứ hai của Hà Việt cũng hoàn thành mấy ngày rồi, phẫu thuật khá thành công, tiến sĩ Bart đã trở về nước A, Cổ Lê tiếp tục ở lại, ông sẽ ở cho đến lúc Hà Việt phục hồi hoàn toàn, lại quyết định ở hay không ở Hải Thành.

Nhưng ông cũng không có vẫn luôn ở trong Yến trạch, ông thỉnh thoảng sẽ theo Chân Hàm đến bệnh viện thú ý, có câu nói, đã được dạy không phân biệt cao thấp, nhưng đối với bác sĩ ngành nghề này, nên nói là không cần phân biệt chủng loại cần cứu phải cứu, sinh mệnh của mèo chó và người là giống nhau, cũng không có lãng hay không lãng phí.

Hạng mục mới của Yến thị so với trong dự tính còn phải thành công hơn nhiều sever mới không ngừng mở, tầng chín cao ốc Yến thị hai mươi tười luân phiên tăng ca, cho dù trong đêm cũng là đèn sáng trưng, Yến Tuy hào phóng, cho tiền lương và phúc lợi rất hợp lý, đám nhân viên nhiệt tình tăng ca.

Thời gian Yến Tuy bận rộn nhất chính là trước sau trò chơi online khoảng thời gian này, hiện tại bắt đầu bước vào nề nếp, anh chỉ cần bảo người phụ trách tiếp tục nhìn chằm chằm, mỗi ngày báo cáo cho anh thì được rồi, anh ngồi trên xe đi đón Mạnh Đình, nhưng không phải đi phòng thí nghiệm, mà là đến trong nhà máy nước hoa thôn Lý gia.

Mạnh Đình và Yến Minh Á sáng sớm thì đi qua, Yến Tuy bên này phái tài xế và vệ sĩ, sau đó mới cho phép, hiện tại việc của anh đều xử lý gần xong, thì cũng qua đó đón người về.

Công ty nước hoa Đình Á xuất phẩm ba chai nước hoa, phản ứng đều rất tốt, nhưng gần đây có một đống phản hồi không tốt như trước, Yến Minh Á mời Mạnh Đình đi qua xem thử, là chỗ nào xảy ra vấn đề, cậu đối với nước hoa vô cùng quen thuộc, phán đoán của cậu so với bọn họ thông thường kiểm tra từng bước còn nhanh hơn nhiều.

Quả nhiên, Mạnh Đình đến trong nhà máy xoay một vòng, cậu liền chỉ ra vấn đề là nguyên liệu tính mùa vụ thành sắc không giống, đã thu thập những cái kia, cũng không cần lãng phí, Mạnh Đình lập tức lại tiếp tục điều chỉnh phối phương.

“Sau này mỗi lần thu thập nguyên liệu, cậu trước đưa đến chỗ bên tôi, tôi xem thử.”

“Được.” Yến Minh Á gật đầu đồng ý, hắn nhìn về phía Mạnh Đình, khen ngợi một câu: “Thím nhỏ rất lợi hại.”

Trước đó bọn họ cũng để cho các thầy kiểm tra đo lường thường trú trong xưởng nước hóa kiểm tra thử xem, nhưng bọn họ cái khác không kiểm tra, nguyên liệu khẳng định là trước tiên kiểm tra, nhưng vẫn không tìm thấy được nguyên nhân chân chính.

Mấy thầy kiểm tra đo lường thấy Mạnh Đình thực sự tuổi tác quá nhỏ, trước đó bọn họ tìm được để lại, cùng với một đống nguyên liệu, tiến vào phòng kiểm tra đo lường phân tích, còn thật sự là có không giống.

Xử lý xong việc nhà máy nước hoa, Mạnh Đình nhớ cậu đã đến thôn Lý gia rồi, cũng thuận tiện đi thăm người trong nhà Lý Lan ông nội nó Lý Phú.

Bệnh của ông đã khỏi, nhưng tuổi tác có chút lớn, đất trước đó ông đều đã cho thuê, hợp đồng không được, cho dù ông còn có thể làm nông dân trồng hoa, cũng không có đất có thể trồng.

Yến Minh Á lại tiếp tục mời ông làm cố vấn, trả tiền lương không tính quá cao, nhưng cũng đủ ông và Lý Lan chi tiêu hằng ngày, trong lòng ông cảm kích, bình thường chủ động trông coi nhà máy, ban ngày thỉnh thoảng đi qua đi dạo, xem xem có cái gì có thể giúp hay không.

Mạnh Đình và Yến Minh Á ra khỏi nhà máy nước hoa không quá lâu, thì nhìn thấy Lý Lan và ông nội nó một trước một sau đi đến.

Lý Lan một tuần sẽ gọi một hai cuộc điện thoại với Mạnh Đình, xa xa nhìn thấy Mạnh Đình, nó vung chân băng băng đi qua.

“Đại đông gia anh đến rồi.” Lý Lan gọi chính là Mạnh Đình, biết được Mạnh Đình có cổ phần nhà máy nước hoa này, Lý Lan liền học theo ông nội nó gọi Mạnh Đình là đại đông gia, Yến Minh Á là nhị đông gia.

Mạnh Đình đã từng uốn nắn Lý Lan rất nhiều lần, thấy nó không sửa, cậu không muốn phí sức nữa.

“Em tan học rồi?”

“Ừm.” Lý Lan gật đầu, lại gãi gãi đầu, có hơi cẩn thận, lúc nói chuyện điện thoại, trái lại không có nhiều cảm giác, trước mắt nó nhìn thấy người, nó bỗng nhiên có hơi căng thảng.

“Đại đông gia anh sao lại đến đây?” Lý Lan lập tức hỏi ra, làm nhà máy lâu như vậy, nó và ông nội nó căn bản mỗi ngày đều qua xem xem, này vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Mạnh Đình đến nhà máy.

“Nguyên liệu xảy ra chút vấn đề, anh và Minh Á đến xem thử.” Mạnh Đình trái lại không cảm thấy có cái gì để giấu diếm Lý Lan, Lý Lan sinh ở trong làng hoa, lại thường xuyên chạy đến nhà máy, chuyện biết được chỉ sợ còn muốn nhiều hơn ông nội nó.

“Là vấn đề gì?” Lý Lan tiếp tục lại hỏi một câu, nhưng mới hỏi xong, nó liền nhận ra không đúng: “Khì khì, em chính là hỏi một chút, không tiện không cần nói với em.”

Mạnh Đình trái lại cũng không cảm thấy không tiện, cậu tiếp tục phân tích vấn đề trong nguyên liệu với Lý Lan.

Hai người bọn họ một nghiêm túc nói, một nghiêm túc nghe, ông nội Lý Lan và Yến Minh Á bị gạt sang một bên, ông nội Lý Lan tự nhiên không dám có ý kiến, thấy Mạnh Đình bằng lòng nói nhiều với cháu trai ông, ông từ tận đáy lòng cảm thấy vui vẻ

Lý Lan trước đó trốn học, đánh nhau, chính là một thằng quỷ nhỏ phá phách, nhưng sau khi quen biết Mạnh Đình và Yến Tuy, nó thay đổi có thể nói là thay đổi hoàn toàn, thời gian mới ba tháng, thành tích của nó đã từ đội sổ biến thành trung bình, giáo viên chủ nhiệm của Lý Lan cách một khoảng thời gian thì phải gọi điện thoại đến khen ngợi Lý Lan, nên biết trước đó cô gọi điện thoại đến, căn bản đều là Lý Lan trốn tiết hoạc lại chọc đến phiền phức.

“Cháu cũng có một khoảng thời gian không đến, thân thể bác gần đây như thế nào?” Yến Minh Á hỏi Lý Phú, sau đó đuổi theo bước chân Mạnh Đình.

Chỗ cách sau lưng bọn họ không xa, còn có Triệu Binh và một vệ sĩ khác đi theo, Yến Tuy không thể tự mình theo Mạnh Đình đến, thì phái Triệu Binh đến.

“Bác khỏe, chính là rảnh đến phát hoảng, thỉnh thoảng đến nhà máy xem một chút cho hai đứa, bác không học vấn, cũng không làm được cái khác.”

Lý Phúc cảm thán một câu, trong nhà ông trước đây cũng tính là giàu có, vợ ông mất sớm, ông cũng không dạy dỗ được con trai, ngày tháng trôi qua ngày càng nghèo, con dâu trốn, con trai cũng trốn.

Hơn nữa trong lòng ông rất rõ ràng, Yến Minh Á cho ông chức vị cố vấn này, chỉ là bởi vì nguồn gốc Mạnh Đình và Yến Tuy quen biết Lý Lan, ông cũng không cách nào mở miệng từ chối, chỉ hy vọng sau này cháu ông thật sự có thể có tiền đồ, sau đó báo đáp người ta.

“Bác đừng nói như vậy, bác cũng giúp chúng cháu rất nhiều rồi.”

Yến Minh Á tiếp tục nói chuyện với Lý Phúc, trên đường đi trở về, đến trong nhà Lý Lan.

Mà Mạnh Đình và Lý Lan cũng nói chuyện một đường, Mạnh Đình nói rất chi tiết, Lý Lan hỏi cái gì cậu liền trả lời cái đó.

“Còn khá thú vị…” Lý Lan lần đầu tiên biết cái gì là điều chế nước hoa, cảm thấy cánh cửa thế giới mới được mở ra, ánh mắt sáng rực, gò má  nó hơi đỏ lên: “Em cũng rất thích hoa, ngửi dễ ngủ.”

Nó lời này chỉ nói với Mạnh Đình, người khác dù là ông nội nó, nó cũng không nói, luôn cảm thấy đàn ông thích hoa, quá kì cục. Nhưng Mạnh Đình cũng thích, nó không lại cảm thấy kì cục nữa, những hương thơm dễ ngửi này là có thể kiếm tiền.

Mạnh Đình nghe vậy gật đầu, ngập ngừng một lát, cậu mới: “Em trước học tốt, trở về anh cho người đưa cho em mấy quyển sách, em có thể xem thử, không hiểu có thể hỏi anh.”

Đoạn đường này vừa đi vừa nói chuyện, Mạnh Đình phát hiênk Lý Lan ở phương diện điều chế nước hoa rất có thiên phú, nhưng để cho cậu mở miệng nói lời này, vẫn là bởi vì Lý Lan câu cuối cùng thích kia. Mạnh Đình vẫn luôn cảm thấy chí có chân chính thích, mới có thể điều chế ra nước hoa tốt, bằng không dù có thiên phú cũng vô dụng.

“Thật sự sao, cảm ơn đại đông gia.”

Lý Lan có chút xấu hổ, lúc quá kích động, giọng có hơi lớn, Yến Tuy mới từ trên xe xuống đều nghe thấy thanh âm của nó.

Nhưng ánh mắt anh nhìn qua, cái nhìn đầu tiên nhìn thấy vẫn là Mạnh Đình.

Dường như có cảm giác, Mạnh Đình nghiêng đầu nhìn qua, vốn chỉ là ánh mắt hờ hững bỗng nhiên sáng rực lên, cảm giác cả người đều thay đổi không giống nữa, cậu trước đó là bậc thầy điều chế nước hoa, hiện tại nhưng là một người đàn ông vui mừng khi nhìn thấy người mình yêu.

“ Yến Tuy.”

Mạnh Đình hô một câu, bước chân cũng tăng nhanh, Yến Tuy không báo trước cho cậu biết, anh muốn đến, như thế càng coi như là một kinh hỉ.

Mạnh Đình ở trước người cách Yến Tuy một bước chân thì dừng chân, tiếp đó nhưng lại bị anh kéo vào trong lòng.

Mạnh Đình chớp chớp mắt, tay cũng ôm lấy eo Yến Tuy: “Anh sao lại đến, hôm nay không bận à?”

“Không bận nữa.” Yến Tuy cũng biết mấy ngày nay quá bận rộn, đều không thể ở bên cạnh Mạnh Đình, anh hôm nay cố ý qua đây đón người, cũng là có nguyên nhân này. Bận thì bận, thả lỏng một chút, theo bên cạnh Mạnh Đình.

Về phần Diêm Uẩn Sinh, lão một bước sai, từng bước sai, Diêm thị từ Lê Thành thời gian bị xóa tên đi còn ngắn hơn so với dự  đoán của tất cả mọi người.

Mạnh Đình đương nhiên cũng vui vẻ nhìn thấy Yến Tuy, nhưng cậu nhìn sắc mặt anh, lại có chút đau lòng nói: “Vậy anh cũng nên trở về nhà nghỉ ngơi, còn xa như vậy chạy đến.”

“Trên xe có nghỉ ngơi, không trở ngại.” Yến Tuy ôm lấy Mạnh Đình, mới buông cậu ra, sau đó nắm lấy tay cậu, hỏi một câu: “Còn chưa làm xong sao?”

Mạnh Đình nghe vậy lắc đầu: “Đã tìm được rồi, chúng em đang tính đi đến nhà Lý Lan…”

Mạnh Đình nói được một nửa, mới phát hiện bản thân đã quên đi dự tính ban đầu đến nhà Lý Lan, cậu muốn xem thân thể Lý Phú như thế nào, nhưng thật ra cậu đã nhìn thấy người, căn bản không cần thiết đi đến nhà ông.

Mạnh Đình phản ứng lại, nét mặt có chút sửng sờ, cậu nghiêng đầu nhìn Lý Phú, sau đó mới nghiêm túc hỏi một câu: “Ông nội Lý bệnh tình của ông đã ổn rồi chứ?”

“Ổn rồi, ổn rồi.” Lý Phú vội vàng trả lời, bọn họ nhìn thấy Yến Tuy đến, đều rất biết đều không đi qua quấy rầy, Mạnh Đình hỏi, bọn họ cũng tiếp tục đi lên đằng trước: “Cảm ơn đông gia quan tâm.”

Mạnh Đình nghe vậy gật đầu, sau đó nhìn về phía Yến Tuy: “Đều xong rồi, chúng ta có thể trở về nhà.”

Cậu đến thăm Lý Phúc cũng chính là câu nói này, xác định thân thể khỏe rồi, mục đích chuyến đi của cậu cũng đều đạt được, thời gian còn lại, cậu muốn ở bên cạnh Yến Tuy.

Mạnh Đình nói quá thẳng thắn, người có mặt đều ngây ngốc, người không hiểu cậu, đều cảm thấu cậu người này quá qua loa rồi.

Yến Minh Á nhịn không được nhếch miệng cười, hắn nhìn về phía Mạnh Đình và Yến Tuy: “Chú chín mang thím nhỏ trở về đi, cháu bên này còn có chút chuyện.”

Yến Tuy gật đầu, lại chào hỏi hai ông cháu Lý Lan hai câu, sau đó anh liền mang Mạnh Đình lên xe.

Người lái xe đổi thành Triệu Binh, Mạnh Đình tương đối quen thuộc, cũng không tiếp tục hạn chế, cậu lập tức ngả vào trong ngực Yến Tuy, ôm người hồi lâu, cậu mới mở miệng nói: “Hôm nay cũng có tin tức tốt sao?”

Yến Tuy suy nghĩ, còn thật sự gật đầu: “Có.”

“Hôm nay kiếm được rất nhiều tiền.” Yến Tuy cân nhắc câu nói một lát, như vậy nói với Mạnh Đình, nói quá phức tạp, Mạnh Đình có thể nghe hiểu cũng chính là phần này.

Mạnh Đình nghe vậy rất tán thành gật đầu: “Là tin tức tốt, em gần đây cũng kiếm được rất nhiều tiền.”

Lúc Yến Tuy bận rộn, Mạnh Đình cũng không thả lỏng, cậu nỗ lực điều chế nước hoa, nhưng cơ bản hàng vừa đến thị trường, chưa đến nửa này thì toàn bộ bán sạch. Yến Minh Á cũng không thỏa mãn thị trường nước hoa nước Hạ, hắn chạy mấy lượt đến nước A, bộ phận tiêu thị bên kia dã bắt đầu làm.

Lần lượt, còn sẽ có phần các quốc gia khác.

Mạnh Đình đã nghĩ xong năm sau đưa quà tặng gì cho Yến Tuy, cậu muốn đem tiền cậu kiếm được bỏ vào thẻ ngân hàng tặng cho Yến Tuy. Cậu hy vọng đến năm sau trước sinh nhật Yến Tuy, chữ số khoản tiền kia có thể đủ khả quan một chút, chữ số không càng nhiều càng tốt.

Yến Tuy thấy Mạnh Đình giống như rơi vào trong đống tiền, bộ dáng say mê không tìm thấy nam bắc, nhịn không được nghiêng đầu ở trên đỉnh đầu cậu hôn xuống.

“Em hôm nay cũng mệt rồi, dựa vào anh nghỉ ngơi một lát, đến anh gọi em.”

Mạnh Đình cũng không muốn ngủ, nhưng Yến Tuy nói như vậy, cậu liền yên tâm thoải mái nằm ở trên đùi Yến Tuy.

Nghĩ đến quà sinh nhật, Mạnh Đình thuận tiện nhớ đến sinh nhật Ninh Châu, ngày hai mươi tháng mười hai, thật sự cũng sắp đến rồi.

“Tháng sau là sinh nhật mẹ….”

Cậu nói lời này với Yến Tuy, đương nhiên không phải do dự chọn quà tặng: “Không biết sẽ hay không cho phép em chỉ đến một ngày.”

Yến Tuy nghe Mạnh Đình lo lắng hỏi, bất đắc dĩ cười cười, xem ra Tiêu lão gia tử lần trước là dọa sợ Mạnh Đình rồi, không phải bản thân Tiêu lão gia tử, mà là phương diện một gia chủ gia tộc vô cùng lý tính.

“Anh nói xem em cần gọi điện thoại hỏi một chút không?”

Mạnh Đình rất muốn đến chúc mừng Ninh Châu, cậu đi Yến Tuy khẳng định cũng đi, Yến Tuy trở về, cậu cũng phải trở về.

“Không cần hỏi, đó là cha mẹ em, cho dù ông nội cũng không thể ngăn cản em đi thăm bọn họ.”

Mạnh Đình nghe vậy gật đầu: “Vậy thì được…”

Cậu thật sự rất sợ gặp phải cảnh ngộ xấu hổ như ngày hôm đó, cậu cảm thấy không thoải mái, Ninh Châu bọn họ cũng cảm thấy tổn thưởng, nếu như Tiêu lão gia tử không cho phép, cậu chỉ tặng quà, tránh cho đến lúc đó tất cả mọi người đều không vui.

Yến Tuy giơ tay đặt ở trên tóc Mạnh Đình, nhẹ nhàng vuốt ve, anh hiểu rõ cách nghĩ trong lòng Mạnh Đình, nhưng cũng không cách nào lại khuyên bảo.

Muốn Mạnh Đình thay đổi loại suy nghĩ này, không phải chuyện anh cần làm, mà là người Tiêu gia. Hơn nữa bản thân Yến Tuy cũng cho rằng, tình cảm cha mẹ thật sự không có, không cưỡng cầu trái lại sẽ không tổn thương.

 

Tui gõ chữ cũng mỏi tay lắm, có ai xoa bóp tay cho tui đâu, fa cảm thấy thật chua xót trong lòng

 

Một suy nghĩ 20 thoughts on “Sủng hôn hào môn_chương 81”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.